Giới thiệu

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hathor (Hathor Group JSC) là một Tập đoàn chuyên hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng, bảo vệ sức khỏe của cộng đồng. 

Tiền thân là Công ty TNHH Chăm sóc sắc đẹp Kim Thiên Hoa được sáng lập bởi CEO/Founder Nguyễn Thị Ánh. Năm 2019, CEO Nguyễn Thị Ánh quyết định tái cơ cấu thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Hathor (Hathor Group) nhằm đánh dấu cột mốc phát triển thị trường mỹ phẩm trong nước và ngoài nước – đưa thương hiệu phủ sóng trên toàn cầu. 

hathor group

Trải qua hành trình gần 10 năm hình thành và phát triển, Hathor Group đã đạt được những thành quả đáng ghi nhận, được khách hàng, đối tác và cộng đồng tín nhiệm, được xã hội công nhận. 

Trong đó, Hathor Beauty là một Công ty trực thuộc Hathor Group. Được biết đến là thương hiệu Dược mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam, Hathor Beauty chuyên phân phối và bán lẻ các sản phẩm mỹ phẩm tốt nhất hiện nay bao gồm: Sản phẩm chăm sóc da tại nhà, sản phẩm hỗ trợ điều trị, sản phẩm trang điểm,… 

Với những bước phát triển nhanh, mạnh và bền vững, đến nay Hathor Beauty đã và đang là đối tác tiềm năng, uy tín của nhiều chủ spa trên toàn quốc. Không những vậy còn hợp tác với các đại lý, nhà phân phối tại nhiều nước trên thế giới như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ,…

hathor group 1

Hướng đến tôn chỉ “Nơi vẻ đẹp trở thành giá trị”, chúng tôi không chỉ mang lại những sản phẩm chất lượng mà còn đem đến dịch vụ uy tín. Đến nay, Hathor Beauty là thương hiệu Dược mỹ phẩm dẫn đầu về sản phẩm chăm sóc sắc đẹp được nghiên cứu từ các chuyên gia hàng đầu nước ngoài, theo chuẩn y khoa với nguồn nguyên liệu tự nhiên như: cây trà xanh, cây mía, cây hạnh nhân, cây phỉ,…

Tất cả sản phẩm đều xuất phát từ nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe, sắc đẹp. Đồng thời được kiểm định kỹ lưỡng bởi Bộ Y Tế trước khi đến tay người tiêu dùng. 

hathor group 2

Ngoài các sản phẩm chăm sóc da, hỗ trợ trị liệu được sử dụng tại nhà hay các sản phẩm trang điểm thường ngày, Hathor Beauty còn mang đến các sản phẩm cao cấp dành cho chủ Spa trong và nước ngoài thiên về hướng dẫn, hỗ trợ trị liệu không xâm lấn, an toàn và hiệu quả. 

Thường xuyên có những buổi đào tạo định kỳ về chuyên môn ngành nghề, chiến lược kinh doanh và chuyển giao công nghệ cùng với hàng nghìn các chủ Spa trên toàn quốc.

Sự đón nhận và tin tưởng của khách hàng là niềm vui và động lực lớn lao nhất giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình để mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến tay người tiêu dùng.