Hỗ trợ khởi nghiệp kinh doanh online cho người mới bắt đầu


Ngày nay công nghệ 4.0 đang phát triển mạnh mẽ thúc đẩy việc kinh doanh online qua mạng tăng trưởng theo. Bây giờ việc kinh doanh không còn cần phải thuê mặt bằng rồi đi phát tờ rơi … để tiếp thị sản phẩm mà chỉ cần ngồi tại nhà thậm chí phòng trọ với 1 chiếc máy tính hoặc điện thoại có thể bán sản phẩm không chỉ ở Việt Nam mà ra ngoài thế giới. Những kênh thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ trong nước có thể kể đến như Tiki, Lazada, Shoppe, Sendo … thông qua những kênh này giúp việc thương mại của những các nhân bán hàng online trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 

Mục lục

Bán hàng online tại nhà như thế nào hiệu quả và lãi cao?

Bạn muốn bắt đầu bằng việc bán hàng online tại nhà thì phải chú ý đến những yếu tố sau:

Tôi nên bán sản phẩm gì?

Bạn có thể trả lời câu hỏi này bằng cách xem bạn đang có kinh nghiệm trong những vấn đề gì? nói nôm na là bạn có thể ngồi tư vấn hàng giờ đồng hồ cho khách hàng trong lĩnh vực mà bạn yêu thích mới được.

Ví dụ: Bạn A đam mê về chăm sóc da thì sẽ có rất nhiều kinh nghiệm và đủ yêu thích để có thể tư vấn cho khách hàng lựa chọn dòng mỹ phẩm chăm sóc da cho từng loại da của khách.

Kinh doanh online sản phẩm gì?
Kinh doanh online sản phẩm gì?

Tôi quá rụt rè và ít nói … nên không bán hàng online được

Vấn đề tính cách của bạn không quan trọng bằng việc bạn có tin và sử dụng sản phẩm hiệu quả hay không vì những cái gì bạn có và bạn đã trải nghiệm đúng như thế thì bạn sẽ không còn cái rào cản về tâm lý mà bán hàng.

Ví dụ: Bạn B đang giảm cân và sử dụng sản phẩm giảm cân hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo sức khoẻ để làm việc và học tập. Trong trường hợp bạn của B là C cũng muốn giảm cân và hỏi thăm B cách giảm cân như thế nào hiệu quả? Chắc đến đây bạn cũng hiểu câu chuyện tiếp theo. Chắc chắn với bạn rằng B sẽ hướng dẫn được bạn của mình 1 cách rất tận tình và chu đáo những gì mình đã trải nghiệm để giảm cân hiệu quả

Tôi không rành công nghệ thì làm sao có thể bán được hàng online

Vấn đề này không cần phải lo lắng vì:

  1. Bạn đang có 1 thị trường tiềm năng: Chính bản thân và mỗi quan hệ của bạn trên mạng xã hội facebook là một nơi bạn có thể kinh doanh online rất tốt. Nhưng phải nhớ là sản phẩm đó phải tốt và bạn đã trải nghiệm thì không có vấn đề gì ảnh hưởng đến sự tự tin của bạn. Tất cả những người bạn của bạn sẽ có những vấn đề y chang bạn trong những khoảng khắc giống như bạn. Ví dụ như: rạn da trong quá trình mang bầu, cần giảm cân, trị mụn, chăm sóc da…
  2. Hỗ trợ và đào tạo: hầu như các hệ thống lớn hiện nay đều có đội ngũ giúp đỡ bạn trong quá trình kinh doanh online. Bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao để phù hợp với từng giai đoạn phát triển của hệ thống của chính bạn xây dựng lên.

Tôi không có nhiều tiền thì làm thế nào có thể kinh doanh được?

Mô hình kinh doanh hiện đại bây giờ không đòi hỏi bạn phải bỏ vốn ra. Bạn đăng bán hàng đến khi có đơn đặt hàng thì khi đó bạn mới đến địa điểm để lấy hàng hoá mà khách của bạn đặt để giao cho khách hàng.

Bạn giao hàng cho khách và thu tiền thì khi đó bạn đã có khoản thu nhập từ khoản lãi đó rồi.

Cách bán hàng online
Cách bán hàng online

Hỗ trợ kinh doanh online cho người mới bắt đầu

Hiện nay mỹ phẩm Ana’T đang có chương trình hỗ trợ các bạn kinh doanh online tự thân tại nhà bắt đầu chỉ với số vốn là 1.5 triệu đồng.

Không chỉ dừng lại ở đó các bạn sẽ được Ana’T hỗ trợ thêm về kiến thức kinh doanh online khi hệ thống của bạn đã phát triển lớn.

Đến với Anat’T bạn sẽ có đồng đội và hệ thống phân phối hơn 1.500 địa điểm để đáp ứng nhanh chóng các đơn hàng của bạn.

Sản phẩm của Ana’T được cấp phép phân phối đầy đủ nên bạn có thể tự do kinh doanh trên những kênh thương mại điện tử yêu cầu chứng nhận như Tiki, Lazada thậm chí đến Amazon.

Liên hệ ngay với Ana’T để được hỗ trợ:

CÔNG TY TMHH THẨM MỸ ANALEE

  • Trụ sở chính: 150 /47 AB đường Nguyễn Trãi, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
  • Văn phòng chi nhánh: 639 Điện Biên phủ Phường 01 Quận 03 TP . Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 097.6666.666
  • Fanpage: Ana’T – The Secret Of Beauty
  • Website: https://anat.com.vn

Xem thêm chi tiết: 12 dòng sản phẩm cao cấp của Ana’T

 

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *